Căn hộ Vincity Grand Park

Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 có gì khách biệt so với các dự án khác

Sau khi có thông tin dự án Vincity Grand Park dành cho người có thu nhập trung bình ra thị trường thì đã có rất nhiều người chưa có nhà đang sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh mong ước có được một ngôi nhà riêng cho mình với chi phí va thu nhập ở mức trung Bình. Vậy dự án căn hộ Vincity Grand Park là cơ hội tốt nhất cho những ai có nhu cầu muốn mua nhà tại TP. Hồ Chí Minh. và một câu hỏi nữa được người quan tâm vậy dự án Căn hộ Vincity Grand Park quận 9 có gì khách biệt so với các dự án khác tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây để giải đáp các thắc mắc trên:

Thông tin dự án Vinhomes Grand Park HOT nhất 2019.
Vinhomes Grand Park – Mở bán quý 3/2019.

VỀ QUY MÔ TÔNG THỂ DỰ ÁN VINCITY GRAND PARK

Quy mô dự án có diện tích lên tới 365 hecta được chủ đầu uy tín tập đoàn Vingroup phát triển thành khu đô thị phức hợp bao gồm đầy đủ các dịch vù và tiện ích xung quanh như: bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool liên cấp, khu mua sắm trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị, khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi…và đắc biệt mật độ xây dựng chiếm rất thấp từ 20 25% phần diện tích còn lại dành cho công cộng như công viên cây xanh chiếm tới 30 hecta, hồ cảnh quanh…

Dự án căn hộ Vincity Grand Park được chia làm 4 phân khu: The Park – phân khu The Sea, The River, The Lake các tòa nhà căn hộ có chiều cao từ 22 – 25 tầng và có diện tích căn hộ đa dạng từ 35m2 – 90m2 từ 1 – 3 phòng ngủ có thêm nhiều sự lựa chọn cho người mua.

=> Như vậy về quy mô tổng thể và các dịch vụ tiện ích bạn có thể  thấy các thông số vượt trội so với các dự án căn hộ lân cận: vợi dịch vụ và tiện ích khép kín chỉ có ở dự án Vincity Grand Park quận 9

giá bán Căn hộ Vincity Grand Park quận 9

GIÁ BÁN CĂN HỘ VINCITY GRAND PARK QUẬN 9

Dự án được thiết kế có nhiều diện tích đa dạng phù hợp với từng loại nhu cầu của khách hàng từ 1 – 3 phòng ngủ:

+ Căn  1 phòng ngủ có diện tích: 35 – 45m2, giá bán từ 700 – 800 triệu.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích: từ 55 – 65m2, giá bán từ 900 triệu – 1 tỷ.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích: từ 82 – 92m2, giá bán từ 1.5 tỷ – 1.8 tỷ.

=> Như vậy về giá bán căn hộ Vincity Grand Park có thể nói rất tốt so với các dự án khác và rất phù hợp vợi đại đa số có thu nhập trung bình là có thể sở hữu cho mình một căn nhà mơ ước.

VỀ DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN VINCITY GRAND PARK

Dự án Vincity Grand Park được phát triển thành khu phức hợp theo chuẩn mẫu Singapore giống như một thành phố thu nhỏ đồng bộ về cơ sở hạ tầng hiện đại, công viên cây xanh có diện tích 30 hecta, có hồ cảnh quanh xung quanh dự án, co khu vui chơi và khu tập thể thào dành cho mọi lứa tuổi được xem là lá phối xanh trong lòng Thành Phố ngoài ra còn có các dịch vụ tiện ích mà không một dự án nào có được như: – Bệnh viện Vinmec quốc tế, trung tâm thương mại Vincom, Rạp chiếu phim, Shopping Mail, Cafe., Siêu thị và các cử hàng tiện ích Vinmec, Trường học Vinshool liên cấp từ mẫu gião đến cấp 3, trung tâm câu lạc bộ Spa, gym club: Vincham, điện máy Vinpro.

=> Như chúng thấy với dịch vụ và tiện ích dự án Vincity Grand Park đem lại không thiếu một thứ gì cư dân sinh sống và làm việc tại đây chỉ cần vài bước chân là có thể sử dụng được hết các dịch vụ và tiện ích mà dự án đem lại.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *